Chuyên mục

Game Anime Hành Động Cực Đỉnh
Tin tức /

NganCherry

- một tháng trước

Game Anime Hành Động Cực Đỉnh

49 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Khi tham gia vào game chiến đấu theo đội đầy phong cách này, chúng ta như đang tung hoành trong bộ phim anime của chính mình vậy. Phần hoạt ảnh vô cùng chân thực và chi tiết, nhạc nền thì bắt tai còn lời thoại của nhân vật được lồng tiếng Nhật (dĩ nhiên là có phụ đề nhé!).


Phỏng theo loạt truyện tranh mạng nổi tiếng của tác giả ONE người Nhật Bản, One Punch Man: The Strongest là một game vừa ngộ nghĩnh vừa ác liệt, và dĩ nhiên cực kỳ vui nhộn. Nhân vật chính Saitama là vị anh hùng nổi tiếng, có khả năng chiến thắng mọi trận đấu chỉ bằng một cú đấm. Nhưng than ôi, sự toàn năng ấy khiến anh buồn chán và phải miệt mài tìm kiếm sự phấn khích mới trên hành trình đánh bại mọi kẻ xấu mà anh đối mặt.


Lấy bối cảnh thành phố tương lai trong vũ trụ của Saitama, bạn sẽ tiếp quản một biệt đội anh hùng đủ mọi thành phần và có ưu, nhược điểm cũng như tuyệt kỹ riêng. Mỗi màn chơi sẽ có một mục tiêu khác nhau (chẳng hạn như giải cứu con tin), nhưng nhiệm vụ chính của bạn là đánh bại đám ác nhân, trong đó có mấy tên trùm vô cùng quái dị.


Đây không phải là các siêu anh hùng mà bạn vẫn thường thấy trong các bộ phim Hollywood. Như thường lệ, họ khá kỳ lạ, hơi tàn bạo và có những lời thoại đâm chọc nhau. Xen giữa các pha hành động, bạn sẽ được xem những cảnh đậm chất giải trí, khắc họa chi tiết cốt truyện về thế giới của One-Punch Man.


Ngoài các màn chơi chính, bạn có thể chiêu mộ thêm thành viên mới cho đội và tính ngẫu nhiên của quá trình tuyển chọn sẽ khiến mọi thứ thêm thú vị. Bạn cũng có thể như thu lượm các vật phẩm nâng cấp và mở khóa Đấu Trường để lăn xả trong đó. Với các fan anime, tựa game này sẽ như là thiên đường vậy!

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry