Chuyên mục

Free Fire Mừng Sinh Nhật 4 Tuổi!
Tin tức /

NganCherry

- một tháng trước

Free Fire Mừng Sinh Nhật 4 Tuổi!

72 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Dù trình làng chưa lâu, nhưng Garena Free Fire: Sinh nhật đã vươn lên trở thành một trong những game đấu trường sinh tử ăn khách nhất thế giới. Sao mà thần tốc vậy? Đó chính là nhờ dàn nhân vật và thú cưng độc đáo mà ai cũng mê, diễn biến hấp dẫn và không khí tiệc tùng chẳng ngưng nghỉ bao giờ!


Như để minh chứng cho điều này, Free Fire sẽ tổ chức tiệc sinh nhật 4 tuổi vô cùng hoành tráng. Hãy đọc tiếp để xem có những hoạt động gì nhé.Nổi nhạc lên nào


Trong sự kiện Sinh nhật 4 tuổi lớn nhất năm, đại tiệc âm nhạc sẽ diễn ra trên Spawn Island. Xuyên suốt dịp kỷ niệm này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều quà tặng, nhiệm vụ, thử thách và phần thưởng đăng nhập. Và đây chỉ là các bước chuẩn bị cho sự kiện chính vào ngày 28 tháng 8 tới đây... chúng tôi thực sự mong chờ những điều bất ngờ ở phía trước.


Ngoài ra, bạn sẽ nhận thấy các khu vực nổi tiếng biến hóa theo chủ đề đặc biệt. Free Fire cũng sẽ ra mắt trang phục mới dành riêng cho dịp này, cũng như bộ sưu tập và vật phẩm theo chủ đề để bạn nâng tầm phong cách trong game.


Những bữa tiệc của Free Fire luôn là độc nhất vô nhị! Vậy nên đừng bỏ lỡ loạt sự kiện kỷ niệm hấp dẫn này nhé!

Sự kiện Sinh nhật 4 tuổi của Free Fire sẽ diễn ra từ ngày 20 tháng 8 đến ngày 5 tháng 9 với sự kiện chính vào ngày 28 tháng 8.

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry