Chuyên mục

EyeEm - Ứng Dụng Giúp Bạn Không Bỏ Quên Những Bức Ảnh Trên iPhone
Tin tức /

NganCherry

- 2 tháng trước

EyeEm - Ứng Dụng Giúp Bạn Không Bỏ Quên Những Bức Ảnh Trên iPhone

55 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Ai ai cũng có những bức ảnh đẹp nằm trong cuộn camera của mình mà phần lớn chỉ dùng để khoe trên trang mạng xã hội thôi.


Vậy có bao giờ bạn nghĩ sẽ nâng tác phẩm nhiếp ảnh của mình lên tầm cao mới chưa? Bạn muốn gửi ảnh dự thi hoặc kiếm tiền bằng cách bán ảnh cho các chiến dịch quảng cáo không?


Hiện đã có 20 triệu nhiếp ảnh gia đang làm những điều đó với ứng dụng EyeEm.


Tham gia cộng đồng sôi động


Không phải ngẫu nhiên mà cái tên EyeEm được phát âm giống cụm từ "I am" (chính là tôi). Điều này không chỉ mang ý nghĩa rằng nhiếp ảnh là một cách thể hiện bản thân, mà còn khẳng định EyeEm là nền tảng để giao lưu với các nhiếp ảnh gia.Vào năm 2010, người sáng lập EyeEm đã tổ chức buổi trưng bày

nhiếp ảnh trong trạm tàu ngầm ở thành phố Berlin.


Cộng đồng này ra đời từ năm 2010, khi một nhóm bạn trẻ đầy nhiệt huyết ở thành phố Berlin của nước Đức tổ chức một cuộc thi ảnh trên điện thoại di động. Họ đã nhận được hơn 500 lượt gửi bài dự thi.


Sau đó, họ nảy ra ý tưởng độc đáo là biến một trạm tàu điện ngầm thành nơi triển lãm các bức ảnh, giúp cảnh quan thành phố thêm phần sinh động.


Từ đó, hàng năm nhóm bạn trẻ này đều tổ chức Giải thưởng EyeEm. Hơn thế nữa, họ còn sáng lập tạp chí, mạng xã hội và ứng dụng riêng của mình - chính là EyeEm mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn ngày hôm nay.


Những luồng cảm hứng bất tận


Nền tảng này là sân chơi riêng dành cho nghệ thuật nhiếp ảnh, chuyên đăng tải vô số những bức ảnh sáng tạo và được chọn lọc kỹ càng, sẽ khiến bạn "mắt chữ A, mồm chữ O" đấy nhé. Bạn có thể lướt xem nội dung trên EyeEm dựa theo các nhiếp ảnh gia được giới thiệu, tìm các bài viết về những xu hướng chụp ảnh mới nhất, mẹo hay từ chuyên gia và nhiều ý tưởng truyền cảm hứng khác.


Rất thú vị đúng không nào? Và phải chăng bạn cũng đang thắc mắc không rõ ứng dụng này có thể giúp gì cho bạn và nhiều nhiếp ảnh gia nghiệp dư khác? Bạn có thể đặt ra hàng tá câu hỏi như: làm thế nào mà hashtag có thể khiến ảnh được biết đến nhiều hơn trên mạng xã hội? Loại ảnh nào cần có sự cho phép của nhân vật trong ảnh thì mới có thể sử dụng? Làm thế nào để định giá cho tác phẩm? Đừng lo. EyeEm sẽ giải đáp tất cả cho bạn qua các bài viết của chuyên gia.


Nhiệm vụ mang đến nhiều cơ hội


Có không ít thương hiệu lớn tìm đến EyeEm để săn tìm các bức ảnh tuyệt hảo cho chiến dịch của họ.


Đằng sau mỗi thử thách (và giải thưởng đi kèm) đều có một đơn vị đối tác cụ thể đang tìm kiếm nội dung. Chẳng hạn, một công ty du lịch sẽ đứng ra tổ chức một Nhiệm vụ với chủ đề "cảnh thiên nhiên và cảnh phiêu lưu" rồi mời các nhiếp ảnh gia gửi tác phẩm dự thi.


Quán quân của cuộc thi sẽ có thể được đài thọ vé máy bay, chi phí ăn ở tại khách sạn hoặc thậm chí còn được xuất hiện trên tạp chí EyeEm Magazine nữa.Hãy gửi tác phẩm của bạn trên ứng dụng và trình làng khả năng sáng tạo của mình.


Bán những bức ảnh đẹp nhất


EyeEm vừa là sân chơi nhiếp ảnh lại vừa là sàn giao dịch, và đó chính là điều tuyệt vời nhất về ứng dụng này. Chỉ cần có các tác phẩm chất lượng, bạn có thể đem bán chúng bất cứ lúc nào.Tải ảnh lên chợ điện tử ngay trong ứng dụng và bạn có thêm những người mua mới.


Quy trình đăng ảnh lên Market (chợ) rất đơn giản. Bạn chỉ cần tải ảnh lên, cấp quyền bán rồi liên kết tài khoản PayPal với EyeEm. Sau đó, bạn có thể kiếm được tiền khi các công ty và hãng tìm kiếm ảnh stock (ảnh mẫu) mua lại tác phẩm của mình.


Với một nền tảng mở và dễ sử dụng đến như vậy, biết đâu bạn lại có thể biến sở thích của mình thành sự nghiệp mới đầy thành công ấy chứ!


Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry