Chuyên mục

Explain Everything: Hoàn Hảo Cho Lớp Học
Tin tức /

NganCherry

- một tháng trước

Explain Everything: Hoàn Hảo Cho Lớp Học

38 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Phương pháp học tập trực tuyến đã lên ngôi trong năm nay. Không chỉ các môn văn hóa, mà cả bộ môn giáo dục thể chất, thậm chí cuộc họp phụ huynh cũng được tổ chức qua mạng. Dù các ứng dụng trò chuyện qua video và quản lý lớp học đã cung cấp nền tảng cho sự thay đổi phi thường này, nhưng chiếc bảng trắng kỹ thuật số có thể tương tác Explain Everything Whiteboard đã giúp khôi phục một điều vô cùng quan trọng, đó là cảm giác gắn bó thân thuộc.


Không chỉ là một công cụ hữu ích để dạy phép nhân hay phân tích câu bằng sơ đồ, ứng dụng cộng tác dành cho giáo dục này (ra mắt vào năm 2011) đã giúp tạo ra nguồn cảm hứng bất chợt và những khả năng tương tác sống động tạo nên những khoảnh khắc đặc biệt trong lớp học.


Với Explain Everything, giáo viên có thể chia sẻ hình vẽ, văn bản, hình ảnh và video với cả lớp trong thời gian thực. Họ có thể viết chú thích lên bản đồ của vùng Bắc Mỹ, phát bài hát của loài cá voi lưng gù hay video về cuộc đổ bộ lên mặt trăng, vẽ sơ đồ quá trình quang hợp và gõ lại các ý tưởng khi học sinh chia sẻ về chúng.Explain Everything giúp giáo viên tạo những video giảng dạy dễ dàng.


Các công cụ phác thảo đơn giản giúp những giáo viên dù không có hoa tay vẫn có thể sáng tạo những bài học trực quan độc đáo. Và trình chỉnh sửa video dễ sử dụng cũng giúp họ dễ dàng tạo video tùy chỉnh theo bài học, có đầy đủ hình động minh họa và phần thuyết minh.


Ứng dụng này cũng giúp giáo viên trao đổi riêng với học sinh bằng cách thiết lập một bảng trắng riêng tư để ôn lại một khái niệm cụ thể hoặc quay video phản hồi về bài làm của học sinh. Cảm giác y như đang được ngồi bên nhau khiến thầy trò còn vui hơn việc cho và nhận những con điểm 10 đấy.


Nhờ hàng nghìn trường học đã sử dụng dịch vụ này, ứng dụng đã có thể gia hạn thời gian dùng thử miễn phí cho tất cả mọi người cho đến cuối năm học vừa qua. Để giúp giáo viên khai thác tối đa ứng dụng cho học sinh của họ, công ty đã tổ chức các buổi Giải đáp thắc mắc trực tuyến miễn phí trong thời gian giãn cách xã hội.


Trong năm 2020, Explain Everything đã mang đến cho chúng ta một phương tiện học tập và giảng dạy mới không chỉ chú trọng đến nội dung giảng dạy, mà còn tập trung vào yếu tố vốn dĩ quan trọng nhất là người thầy.


Những nội dung hay nhất năm 2020Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry