Chuyên mục

Elpha – professional network: Ứng Dụng Giúp Phụ Nữ Làm Chủ Tương Lai
Tin tức /

NganCherry

- một tháng trước

Elpha – professional network: Ứng Dụng Giúp Phụ Nữ Làm Chủ Tương Lai

36 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Công nghệ vẫn là một ngành đầy thách thức đối với phụ nữ. Họ biết tìm những người đồng chí hướng và hỗ trợ mình trong một ngành thay đổi nhanh như thế này ở đâu đây?


Từ bây giờ, họ có thể tìm đến Elpha – professional network, mạng xã hội dành cho các nữ chuyên gia công nghệ. Tại đây, họ có thể trò chuyện thẳng thắn, chia sẻ cơ hội việc làm và tám chuyện giống như các nền tảng khác.


Ngoài ra, họ còn có người bạn đồng hành đắc lực như Emily Weiss (nhà sáng lập Glossier, sẵn sàng trả lời các câu hỏi về thương mại điện tử), cùng với nhiều phụ nữ truyền cảm hứng đến từ Google, Facebook và các công ty đầu tư mạo hiểm lớn.Tìm người cố vấn và đồng đội trong lĩnh vực công nghệ với Elpha.


Bạn có thể tìm hiểu về nguồn tài trợ, trải nghiệm người dùng và hoạt động tiếp thị từ những người đi trước – trong một ngành nam giới thường áp đảo – và sẵn lòng chia sẻ với kinh nghiệm của họ với những phụ nữ mới vào nghề. Bạn có thể chia sẻ thông tin trên các diễn đàn công khai hoặc dùng hệ thống nhắn tin trong ứng dụng để trò chuyện riêng tư.


Hãy tìm cho mình một người cố vấn sự nghiệp, kỹ sư, người đồng sáng lập, nguồn tài trợ hoặc một người viết nội dung cho công ty khởi nghiệp mới của bạn. Elpha luôn có người phụ nữ dành cho bạn.

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry