Chuyên mục

Đón Chào Năm Mới Cùng Genshin Impact-S.PAY
Tin tức /

NganCherry

- một tháng trước

Đón Chào Năm Mới Cùng Genshin Impact-S.PAY

27 lượt xem, 2 lượt xem hôm nay

Đón chào năm mới trong thế giới giả tưởng của Genshin Impact.


Hàng năm, các cư dân Liyue, thành phố cảng lớn nhất xứ Teyvat, lại chào đón dịp lễ quan trọng nhất nơi đây là Tết Hải Đăng vào ngày trăng tròn đầu tiên bằng cách thả Đèn Tiêu lên trời. Đây là những chiếc đèn lồng tí hon, nổi bồng bềnh và chứa đầy Phù Sinh Thạch – một loại đá có đặc tính lơ lửng trên không. Những chiếc Đèn Tiêu sẽ trôi lơ lửng trên bầu trời, hình thành nên dòng sông ánh sáng.


Tranh và ngôn từ bày tỏ mong ước của mọi người được vẽ trên Đèn Tiêu và gửi lên trời. Theo văn hóa dân gian, đèn trời sẽ dẫn linh hồn các vị anh hùng xa xưa của Liyue trở về và đoàn tụ lần nữa với những người thân yêu của họ.Giống như năm mới ở khắp nơi, dịp đón lễ là thời điểm để suy ngẫm và cầu mong điều tốt lành cho năm tới.


Hãy cùng đón lễ tại Teyvat nào! Genshin Impact sẽ tổ chức sự kiện Tết Hải Đăng trong 3 giai đoạn từ ngày 10/02. Giai đoạn 2 ra mắt vào 14/02, còn giai đoạn 3 là 18/02.


Bạn có thể tham gia đón lễ bằng cách hoàn tất chương đầu tiên trong Nhiệm Vụ Truyền Thuyết của Xiao là Cánh Bướm Kỳ Diệu Giấc Mộng Bình An và đạt đến Hạng Mạo Hiểm 23. Ngoài ra, bạn có thể dùng Ngọc Bình An để mua nhiều vật phẩm tại Chợ Đèn Tiêu nữa đấy.


Trong sự kiện Giai Thoại Tết Hải Đăng, hãy chấp nhận Khẩn cầu của người dân để tiếp lửa cho Độ Náo Nhiệt Lễ Hội, cũng như mở khóa nhiệm vụ và phần cốt truyện mới. Khi đến được giai đoạn 3 của Tết Hải Đăng, bạn có thể dùng 1.000 Ngọc Bình An để nhận được một nhân vật 4 sao tùy ý.


Sự kiện Cờ Cơ Quan là một trò thủ thành đặc biệt, trong đó bạn sẽ đặt bẫy đầy tính chiến thuật để chặn đứng lũ quái vật có mưu đồ xâm lăng. Bạn có thể đơn thương độc mã hoặc phối hợp với người chơi khác. Ngoài ra, bạn có thể dùng Ngọc Bình An kiếm được tại Chợ Đèn Tiêu để mua các vật phẩm như Danh thiếp và những nguyên liệu khác giúp bạn lên cấp.Bạn cũng sẽ thấy các nhân vật mới góp mặt trong đội hình. Từ ngày 3 đến ngày 17/02, người dùng nguyên tố Phong 5 sao là Xiao sẽ tham gia sự kiện cầu nguyện. Khi đó, cơ hội quay thưởng để có được anh chàng này sẽ cao hơn.


Hộ Pháp Dạ Xoa Xiao còn có biệt hiệu khác là Hàng Ma Đại Thánh. Phải đến khi anh chàng ra tay hành động thì bạn sẽ biết lý do tại sao chàng có tên gọi đó. Với ngọn kích trên tay, Xiao có thể tung ra những đòn tấn công nguyên tố giữa không trung, còn chưởng lực nguyên tố lại gia tăng đáng kể khả năng sát thương và kỹ năng nhảy, biến chàng trở thành nhân vật đáng gờm về khía cạnh gây sát thương cực mạnh.

Sau bản cập nhật này, Genshin Impact hỗ trợ ghép nối bộ điều khiển Playstation DualShock 4, Xbox Wireless Controller hoặc MFi với iPhone hoặc iPad. Hãy sẵn sàng thử cách mới để trải nghiệm xứ Teyvat nhé.Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry