Chuyên mục

Đàn Thỏ "Sinh Tiền" Trong Game Battlesky TapTap
Tin tức /

NganCherry

- 6 ngày trước

Đàn Thỏ "Sinh Tiền" Trong Game Battlesky TapTap

21 lượt xem, 4 lượt xem hôm nay

Ta thường hay nói dễ thương, siêu dễ thương hay thậm chí là "dễ thương nhất quả đất!". Và sự dễ thương dễ khiến con tim ta tan chảy nhất chính là Smolian: những chú thỏ ngờ nghệch nhưng đáng yêu và đang rất cần sự giúp đỡ của bạn.


Với trò chơi nhàn rỗi đầy dễ thương Battlesky TapTap, bạn sẽ quản lý một quần đảo bồng bềnh giữa không trung. Loài thỏ Smolian (hay gọi tắt là Smol) muốn biến những khoảnh đất trống trải này thành một đô thị nhỏ thịnh vượng - miễn là chúng không phải làm việc quá sức.
Hãy nhấn để tạo Koin, loại tiền tệ của loài Smol. Chẳng mấy chốc, bạn sẽ tích lũy được đủ Koin để nâng cấp trụ sở của mình nhằm tạo ra nhiều Koin hơn trong mỗi lần nhấn. Hãy chiêu mộ đội quân thỏ Smol để giúp bạn cải thiện thu nhập, đồng thời xây dựng các công trình nhằm tạo ra thêm nhiều tiền trong thời gian bạn không chơi game.


Đảm đương nhiệm vụ tuần tra trên quần đảo của bạn sẽ là những sinh vật thú vị như nhóm Pew-Pew cầm súng hay các chiến binh mình chim Javakila. Hãy xây tháp để chống lại các cuộc tấn công của cướp biển, hoặc dựng chợ, nhà xưởng và đài quan sát để tăng lượng Koin thu được nhé. Bạn còn được toàn quyền quyết định sẽ xây công trình nào và xây ở đâu nữa cơ.


Đồ họa mang phong cách hoạt hình sống động của Battlesky TapTap sẽ khiến bạn thấy rất hài lòng với trải nghiệm thiết kế thành phố lơ lửng trên mây theo đúng ý thích. Hãy thu nhỏ và vuốt để xoay thành phố, hoặc phóng to đến mức bạn có thể thấy chiếc mũi nhỏ xinh của từng bạn thỏ Smol khi các bạn ấy nhảy tung tăng giữa Hang Shroom và Công viên Wata.


Những người yêu thích game chiến thuật BattleSky Brigade của nhà phát triển BattleBrew Productions hẳn sẽ thích thú khi thấy loài thỏ Smol trong bối cảnh hoàn toàn mới. Nhưng ngay cả khi chưa từng gặp những chú thỏ nghịch ngợm này, thì bạn cũng sẽ nhanh chóng yêu mến các sinh vật bé nhỏ ấy cho mà xem.Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry