Chuyên mục

Cuộc Chiến Vũ Trụ Trong Game Warhammer: Chaos & Conquest
Tin tức /

NganCherry

- 2 tháng trước

Cuộc Chiến Vũ Trụ Trong Game Warhammer: Chaos & Conquest

45 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Vũ trụ Warhammer khốc liệt không thiếu những người hùng huyền thoại, nhưng khi đến với Warhammer: Chaos & Conquest, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của phe phản diện. Hãy hóa thân thành Chaos Lord (Chúa Tể Hỗn Mang) nham hiểm và dùng nắm đấm sắt của mình để nghiền nát các thành phố của con người!


Cách chơi: Chìm trong bầu không khí u tối, tựa game chiến thuật bao quát này lấy bối cảnh ở Old World (Cựu Thế Giới) rộng lớn trong Warhammer. Nhiệm vụ của bạn là mở rộng và nâng cấp Chaos Fortress (Pháo Đài Hỗn Mang), chiêu mộ một đội quân sinh vật, đồng thời nâng cấp khả năng của tướng. Bạn sẽ trở thành một lãnh chúa tài năng hay một chiến binh tàn nhẫn?Xây dựng một đế chế vĩ đại để khiến kẻ thù khiếp vía, đặc biệt là khi

chúng nhìn thấy Flamespyre Phoenix (Phượng Hoàng Lửa) của bạn.


Lý do chúng tôi yêu thích: Vì có rất nhiều việc để làm! Bản đồ thế giới tràn ngập các hoạt động lý tưởng cho một chúa tể hắc ám. Bạn có thể cử tướng đi chiến đấu với Centigor hung bạo hoặc triệu tập đội quân để phục kích người chơi khác khi họ đang thu thập tài nguyên.


Đừng bỏ lỡ: Mau chóng tham gia liên minh. Bạn sẽ được tặng Warlord (Chiến Tướng) mạnh mẽ, vừa được đồng minh hỗ trợ tăng tốc thời gian xây dựng. Hơn nữa, đoàn kết là sức mạnh: một mình đột kích cả thành phố là hành động mạo hiểm!


Gặp gỡ đội ngũ sáng tạo: Được thành lập vào năm 2003, Hunted Cow là một studio game tại Scotland và cũng đã tạo nên Operation: New Earth.Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry