Chuyên mục

Cùng Tạo Và Chinh Phục Wonderbox
Tin tức /

NganCherry

- 10 ngày trước

Cùng Tạo Và Chinh Phục Wonderbox

19 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Đoán xem ai sắp tạo nên hành trình thú vị tiếp theo trên Apple Arcade nào? Đó chính là bạn trong Wonderbox đấy!


Phong cảnh tươi đẹp, nhân vật đầy màu sắc cùng bao cuộc phiêu lưu kỳ thú đang chờ đón bạn trong game thế giới mở (sandbox) sáng tạo này. Từ một khối đất, bạn sẽ tạo ra cả một thế giới 3D với bao hang động nắng chiếu lung linh, lâu đài cao chót vót và hầm ngục tối tăm.

Từ lời thách đấu của kẻ thù, các câu đố đi cảnh, mê cung khổng lồ cho đến các cuộc săn tìm kho báu khắp các vùng rộng lớn, bạn đã tưởng tượng ra thì nhất định sẽ xây dựng được. Và với bộ sưu tập các tác phẩm sáng tạo toàn cảnh không ngừng tăng, bạn cứ yên tâm tận hưởng vô vàn thử thách gay cấn nhé!


Vậy thì game này hoạt động như thế nào? Chúng tôi đã trò chuyện với ông Mauricio Longoni - Giám đốc điều hành của studio Aquiris tại Brazil - để tìm hiểu về thế giới không ngừng phát triển của Wonderbox cùng với những nội dung thú vị sắp ra mắt.Dân làng không chỉ đứng đó cho có đâu, họ có thể giao cho bạn vật phẩm hoặc nhiệm vụ đấy.


Cảm hứng để tạo ra Wonderbox xuất phát từ đâu?

Chúng tôi muốn tạo ra một nơi mà bạn có thể chơi hết các thể loại game mình yêu thích mà không cần phải chờ đến phần tiếp theo. Vì vậy, chúng tôi đã thiết lập một cơ cấu cho phép bạn dễ dàng tạo và chia sẻ các cuộc phiêu lưu. Vừa cán đích ở cuộc phiêu lưu này là bạn có thể lao ngay vào một cuộc phiêu lưu tương tự khác rồi.Xây dựng các màn chơi lớn để có các trận đánh nhiều người chơi đỉnh cao.


Anh thích vật phẩm nào trong Wonderbox?

Propeller (thiết bị đẩy) giúp bạn nhảy cao hơn đã thay đổi hoàn toàn khả năng của game. Một nhà thử nghiệm đã tạo ra màn chơi đòi hỏi bạn phải dùng tất cả vật phẩm đặc biệt, như pickaxe (cuốc chim) và claw (cây cào). Thật thú vị khi quan sát người chơi thử nghiệm kết hợp nhiều yếu tố. Các nhà thiết kế của chúng tôi cũng đã sử dụng các công cụ tương tự để tạo những màn chơi ban đầu trong game.Hiệu ứng nước chuyển động tạo nên những thác nước vô cùng sống động.


Làm sao để khám phá trọn vẹn những màn chơi tuyệt vời đây?

Cũng giống những game có nội dung do người dùng tạo khác, bạn phải xây dựng xong các màn chơi của riêng mình trước khi gửi. Bạn không thể cho ra mắt màn chơi chưa hoàn thiện được! Chúng tôi vẫn chọn lọc đấy. Trong Adventure Gallery (Thư viện phiêu lưu), chúng tôi có nhiều danh mục như Top Picks (Lựa chọn hàng đầu), Challange (Thử thách) và Treasure Hunt (Truy tìm kho báu). Người chơi cũng có thể xem các màn chơi mới nhất và tìm kiếm người sáng tạo yêu thích của họ hoặc một cuộc phiêu lưu cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể tới Great Portal để vào một màn ngẫu nhiên.Hoàn thành các màn chơi để thu thêm nhiều mảnh nhân vật. Frog cần giày mới!


Wonderbox còn thêm những điều gì nữa?

Chúng tôi luôn lên kế hoạch ra mắt các yếu tố mới. Mặc dù chúng tôi chủ ý xây dựng sao cho giống game nhập vai cổ điển nhưng các chủ đề mới cùng các vật phẩm và kẻ thù khác nhau đều có thể tồn tại trong chính những thế giới đó. Chúng tôi mong muốn tạo ra một môi trường mà các nhóm có thể cùng nhau tạo nên các cuộc phiêu lưu. Một người có thể tạo ra chiếc hộp rồi chia sẻ mã đó cho bạn bè, sau đó kết hợp nhiều thành phần để tạo thành cuộc phiêu lưu lớn hơn.Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry