Chuyên mục

Cùng Crash Kỷ Niệm 25 Năm!
Tin tức /

NganCherry

- một tháng trước

Cùng Crash Kỷ Niệm 25 Năm!

42 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Khi tựa game với nhân vật chính là gã thú có túi nổi tiếng thế giới này cập bến App Store hồi đầu năm nay, chúng tôi thực sự vô cùng hào hứng. Crash Bandicoot: On the Run! đã làm sống lại cảm giác sảng khoái đến từng chân tơ kẽ tóc của loạt hành động chạy, nhảy, xoay người, né tránh và đương nhiên là cả va đập nữa. Tựa game này hấp dẫn đến độ chúng tôi cứ muốn chơi nữa, chơi mãi mà thôi!Bạn biết gì nữa không? Năm nay sẽ đánh dấu 25 năm hành trình của Crash Bandicoot đấy! Quá tuyệt vời đúng không nào! Tuy còn vài tuần nữa mới đến ngày kỷ niệm chính thức, nhưng các hoạt động đón mừng trong game đã tưng bừng khởi động rồi đấy. Hãy sẵn sàng đón nhận chút gia vị hoài niệm nhé!


Hãy đọc tiếp để xem có những hoạt động gì nhé.


Kỷ niệm tuổi 25 trọng đại


Xuyên suốt sự kiện kỷ niệm đang diễn ra, bạn sẽ có thể truy cập vào các nhiệm vụ thử thách hàng tuần cũng như bảng thành tích theo mùa và giành nhiều phần trưởng độc đáo với Battle Pass. Chưa hết đâu! Sự kiện này còn mang đến rất nhiều boss mới, vùng đất mới với những cung đường chạy mới, băng nhóm mới và cả skin mới nữa! Bạn tha hồ mà tận hưởng nhé!


Để tham gia sự kiện Kỷ niệm 25 năm hành trình của Crash, bạn sẽ cần có tối thiểu 10 viên ngọc quyền năng. Nếu bạn chưa có đủ thì mau bắt đầu chạy ngay nào! Đây chắc chắn sẽ là bữa tiệc đáng trải nghiệm đấy!

Sự kiện kỷ niệm của Crash Bandicoot: On the Run sẽ diễn ra từ ngày 19 tháng 8 đến 20 tháng 9.

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry