Chuyên mục

Coloring Fun with Fox & Sheep - Ứng Dụng Giúp Trẻ Vui Học Với Thế Giới Mà Sắc
Tin tức /

NganCherry

- 7 tháng trước

Coloring Fun with Fox & Sheep - Ứng Dụng Giúp Trẻ Vui Học Với Thế Giới Mà Sắc

104 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Trẻ em có thể tô thành phố màu đỏ hoặc tím, xanh lam hoặc xanh lá cây lấp lánh. Được thiết kế cho trẻ em dưới 8 tuổi, Coloring Fun with Fox & Sheep sẽ đưa hai nhân vật dễ thương đến với tour du lịch vòng quanh thế giới từ Alaska cho đến Tây Tạng.


Ứng dụng có tuyển tập phong cảnh được minh họa siêu đẹp cùng với vô số công cụ hữu ích và trực quan để bé tô màu như thùng sơn, súng vẽ mỹ thuật, cọ lông và bút chì.


Khi bé chọn một màu, nền sẽ thay đổi theo để bé thấy chính xác màu sắc mình chọn trông như thế nào. Ngoài bộ màu chính, ứng dụng còn có tuyển tập các hiệu ứng phủ lấp lánh, long lanh, lung linh phong phú.


Giúp cuộc phiêu lưu của Fox & Sheep trở nên hấp dẫn hơn với đốm màu.


Các nhà phát triển Fox & Sheep biết người lớn kỳ vọng điều gì ở ứng dụng dành cho trẻ em. Coloring Fun không chứa quảng cáo, bạn không cần mua hàng trong ứng dụng và không phải nghe loại nhạc game khiến bạn không thể tập trung. Thay vào đó, ứng dụng có nhạc nền kiểu thiền nhẹ nhàng để tạo cảm giác thư thái.


Ứng dụng cũng hoạt động mà không cần Wi-Fi hay mạng di động, và thực sự yêu chiều những ngón tay nhỏ xinh: bé không phải lo lắng vì tô màu ra bên ngoài đường viền đâu. Nếu tô nhầm màu, bé có thể dễ dàng đổi màu đấy. Đừng vội buồn nhé, bé ơi.


Sau khi hoàn thành, bạn có thể chia sẻ kiệt tác đó với bạn bè hoặc gia đình để các thế hệ sau chiêm ngưỡng.Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry