Chuyên mục

Chơi Game Bằng Khuôn Mặt, Bạn Thử Chưa?
Tin tức /

NganCherry

- một tháng trước

Chơi Game Bằng Khuôn Mặt, Bạn Thử Chưa?

33 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Những game sau đảm bảo sẽ khiến bạn phải mỉm cười. Hoặc nháy mắt. Hoặc nhướng mày (chỉ một bên hoặc cả hai bên luôn). Hay chun mũi và lè lưỡi. Nhờ hệ thống máy ảnh TrueDepth của iPhone (lưu ý là tất cả các game dưới đây, ngoại trừ Mimics, đều cần có iPhone X hoặc mới hơn để chơi), khuôn mặt bạn sẽ trở thành bộ điều khiển. Điều này có nghĩa là bạn sẽ trông hơi tiếu lâm một chút trong khi chơi - nhưng đó cũng chính là lý do chúng tôi càng mê mẩn các game này đấy.


Đối mặt với kẻ thù


Trong Wacky Face, những con quái vật xanh lá đáng sợ đang ráo riết săn lùng bạn - một chú gấu mèo (hoặc loài họ nhà mèo gì đó) màu tím. Hãy đánh bay chúng lên trời bằng cách há miệng to hoặc nháy mắt nhé.


Việc hạ gục kẻ thù sẽ mở khóa nhiều sinh vật khác, cũng như thêm các thử thách khó nhằn hơn. Bạn cũng có thể ghi lại màn chơi của mình, rồi làm thành một video ngắn với các biểu cảm khuôn mặt ở góc trên bên trái (miễn là bạn cấp cho Wacky Face quyền kích hoạt các tính năng thích hợp), sau đó chia sẻ cho nhóm bạn cùng xem.


Chau mày cũng phải "chất"


Bạn đang thấy buồn chán ư? Thử chơi Rainbrow và điều khiển emoji (biểu tượng cảm xúc) bằng biểu cảm của chính bạn nào. Nhướng mày để biểu tượng cảm xúc nhảy lên. Chau mày để biểu tượng này rơi xuống. Dừng mọi biểu cảm khuôn mặt - làm mặt đơ như ma-nơ-canh - và biểu tượng cảm xúc khuôn mặt cũng sẽ bất động theo.


Bạn sẽ phải thay đổi biểu cảm thật nhanh để né các emoji khác khi chúng lao tới hòng đẩy bạn ra khỏi cầu vồng. Hãy chú ý tìm sức mạnh cầu vồng để tạm thời sở hữu khả năng loại bỏ bất cứ emoji đối nghịch nào cản đường bạn nhé.Chiếc mũi nhạy bén


Nose Zone không yêu cầu bạn phải nháy mắt hay làm mặt ngố đâu. Nhưng trong game này, bạn phải chỉ trỏ - bằng mũi.


Các khối màu neon cứ trôi nổi trên màn hình. Hãy chặn chúng lại bằng cách trỏ mũi bạn theo hướng đi của chúng rồi bắn tia laser. Điểm số ghi được càng cao, bạn càng có nhiều cơ hội mở khóa các màn thưởng thêm để thu về nhiều điểm hơn nữa. Nghe vậy thôi chứ game này không "dễ xơi" như bạn tưởng đâu!Cuộc đối đầu thực sự


Mimics sinh ra là để "mua vui" cho bạn bè chúng ta. Bạn sẽ được thấy tranh vẽ kiểu hoạt hình của người, thú cưng hoặc quái vật đang tạo biểu cảm khuôn mặt hài hước. Hãy bắt chước khuôn mặt đó để bạn bè đoán xem bạn đã "nhái" theo bức ảnh nào.


Bạn cũng có thể chơi trực tuyến và thử sức với vô số khuôn mặt hài hước từ hàng trăm bức vẽ đang chờ mở khóa. Các bà mẹ thường dọa: Đừng làm mặt xấu, nếu không thì mặt con mãi mãi xấu y như vậy đó. Nhưng bạn chớ lo lắng, các bà mẹ chỉ nói đùa thôi. (Mong là thế.)
Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry