Chuyên mục

CHIC - Outfit Planner - Ứng Giúp Bạn Tự Tin Diện Đồ, Dù Mưa Hay Nắng
Tin tức /

NganCherry

- một năm trước

CHIC - Outfit Planner - Ứng Giúp Bạn Tự Tin Diện Đồ, Dù Mưa Hay Nắng

154 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Những đám mây mang mưa bão đến có thể cuốn phăng cả phong cách thời trang riêng của bạn. Bạn ăn mặc rất có gu, nhưng chiếc áo phông mùa hè sao mà đọ được với gió mùa đông bắc đây. Còn những cơn mưa tháng 4 sẽ thực sự khiến đôi giày lười bằng da lộn ẩm ướt lắm đấy.


Có vẻ như bạn sẽ cần một trợ lý thời trang theo mùa rồi. CHIC - Outfit Planner sẽ giúp bạn luôn trông thật sang chảnh dù nắng hay mưa. Ứng dụng này kết hợp với bản tin dự báo thời tiết để gợi ý những trang phục và phụ kiện phù hợp để bạn không bao giờ bị quá lạnh hay quá nóng trong một ngày thời tiết vô cùng dễ chịu. Ứng dụng cũng là nơi bạn có thể mua sắm những món đồ thời trang mình yêu thích đấy.Trang phục truyền cảm hứng, bất kể thời tiết? Tuyệt vời.


Hãy nhấn vào một mục để xem giá, hàng có sẵn và nhấp vào nút mua để có ngay món đồ yêu thích chỉ với vài lần nhấn. Bạn cũng có thể lưu các món hàng vào danh sách mong muốn để mua vào lúc khác.


Bạn sẽ nắm được tình hình thời tiết của cả tuần tới và có thể lên kế hoạch trưng diện cho cả tuần nữa. Nếu bạn đi du lịch, thì tính năng chuyển đổi vị trí sang thành phố khác sẽ cực kỳ hữu ích. Dù đi đâu thì bạn cũng nên biết tình hình thời tiết ở đó đúng không nào?


Bộ sưu tập thời trang trong ứng dụng đều đến từ các nhà bán lẻ cao cấp, đã qua kiểm duyệt. Giao diện hiện đại mà không cầu kỳ, lại còn có nét dí dỏm nữa. Hãy nhấn nút "chic" (phong cách) để xem những câu nói của người nổi tiếng trên Planet Fashion, có cả các phát ngôn cực chất của các ngôi sao giành giải Oscar Lupita Nyong’o và Marilyn Monroe nữa nhé. "Chỉ cần mang đôi giày phù hợp, con gái có thể chinh phục cả thế giới!" Bạn có đồng ý không?

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry