Chuyên mục

Chặt chém hoa quả trong Fruit Ninja 2.
Tin tức /

NganCherry

- 6 ngày trước

Chặt chém hoa quả trong Fruit Ninja 2.

30 lượt xem, 2 lượt xem hôm nay

Bạn có biết trò chém trái cây bay điên cuồng Fruit Ninja không? Nhiều người đã khởi đầu hành trình chơi game trên iPhone của họ bằng game này đấy.


Tựa game đến từ nước Úc cực kỳ nổi tiếng này trình làng App Store vào năm 2010 và nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên toàn cầu.


Năm 2020, nhà phát triển Halfbrick đã kỷ niệm tuổi lên 10 của tựa game bằng việc tung ra Fruit Ninja 2 cho game thủ trên toàn thế giới.Thật không ngờ cắt trái cây bằng ngón tay lại thích thú đến vậy!


Tựa game là minh chứng cho câu châm ngôn ý tưởng tuyệt vời có thể khởi nguồn từ bất cứ nơi đâu. Đối với game này thì đó là hình ảnh lưỡi dao cắt trái cây rất ngọt trong một quảng cáo về dao làm bếp trên truyền hình.


Ý tưởng ấy được chấp thuận. Bốn nhà phát triển đã tạo ra mẫu game thử nghiệm và chỉ mất 1 tháng để biến mẫu thử nghiệm đơn giản thành một trong những game di động phổ biến nhất mọi thời đại.


Khi được hỏi vì sao Fruit Ninja lại thành công đến vậy, Shainiel Deo, thành viên sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Halfbrick, chia sẻ: "Đó là một trải nghiệm thú vị, mới lạ khiến bạn cảm thấy mạnh mẽ. Bạn chỉ cần cắt trái cây bằng ngón tay, một điều mà chưa ai từng thấy bao giờ".Chào mừng bạn đến với võ đường.


Sau nhiều lần phát triển và cập nhật Fruit Ninja trong nhiều năm, cuối cùng các anh cũng quyết định bắt đầu làm Fruit Ninja 2 vào năm 2017. Vì sao lại mất nhiều thời gian như vậy?


Anh Deo chia sẻ: "Có một điều không thể tránh khỏi, đó là áp lực mà Fruit Ninja tạo ra vô cùng lớn. Chúng tôi luôn phải tự hỏi mình sẽ làm gì. Làm thế nào để tạo ra thứ gì đó có ý nghĩa?".


Cuối cùng, câu trả lời cho câu hỏi đó chính là việc cân bằng giữa cái cũ với cái mới. Fruit Ninja 2 sẽ làm hài lòng các fan thích chơi một mình như trong tựa game gốc, đồng thời cũng bổ sung trải nghiệm nhiều người chơi nâng cao, cho phép người dùng chơi với các game thủ trên toàn thế giới (tất nhiên là có cả bạn bè của họ rồi). Thêm vào đó, chúng tôi vẫn giữ nguyên các yếu tố cốt lõi hấp dẫn của game gốc như âm thanh của lưỡi dao khi cắt và tiếng nước trong trái cây bắn ra.Mỗi lưỡi dao có điểm mạnh riêng có thể phát huy hiệu quả với các vật tăng lực nhất định.


Người chơi có thể điều chỉnh lối chơi theo cách mình thích bằng cách nâng cấp nhân vật với các giao diện và lưỡi dao khác nhau, thậm chí có thể mở khóa các thao tác chế nhạo để cà khịa đối thủ ở chế độ nhiều người chơi. Chưa hết, vũ trụ Fruitasia trong game sẽ trở nên vô cùng sống động thông qua những câu chuyện ẩn giấu và các địa điểm mới sẽ được tiết lộ trong các mùa sắp tới của game.


Dù bạn là fan kỳ cựu của tựa game gốc hay chưa từng biết đến thú vui điên cuồng của việc cắt và chém trúng trái cây nổ, hãy thử Fruit Ninja 2 để nếm thử phép thuật ninja trong bản gốc và những điều bất ngờ trong phần mới này nhé.Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry