Chuyên mục

Cat'n'Robot: Idle Defense - Hãy xây dựng đội quân mèo và robot thật mạnh nhé.
Tin tức /

NganCherry

- một năm trước

Cat'n'Robot: Idle Defense - Hãy xây dựng đội quân mèo và robot thật mạnh nhé.

48 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Vương quốc đang bị quân đoàn quái vật nhòm ngó.Hãy xây dựng đội quân mèo và robot thật mạnh để đánh bại kẻ thù.Với lối chơi vô cùng đơn giản nhưng không kém phần thú vị,bạn sẽ được hòa mình vào những trận chiến hoành tráng và vô cùng gây cấn.


PHỤ KIỆN ĐẶC BIỆT

Với số lượng phụ kiện phong phú, mỗi phụ kiện có những kỹ năng riêng biệt.Kết hợp chúng lại với nhau và gắn lên robot, bạn có thể tạo ra vô số các chiến thuật khác nhau.Làm cho mỗi trận đánh phòng thủ trước đối thủ đều mang đến sự hấp dẫn và khác lạ.
CUNG THỦ

Một đội quân không bao giờ thiếu cung thủ.Đó là những chiến binh mang tính quyết định cho trận chiến.Nâng cấp cung thủ của bạn để kẻ địch phải gục ngã trước sự mạnh mẽ của đội quân này.


TƯỚNG VĨ ĐẠI

Song hành với những cung thủ mèo và robot còn có những vị tướng huyền thoại. Vì dân làng một lần những vị tướng này lại xuất hiện để chiến đấu với kẻ thù. Mỗi vị tướng đều có một sức mạnh đáng sợ với những kỹ năng tuyệt vời để hỗ trợ cho đội quân chiến đấu chống lại kẻ thù.


QUÁI VẬT VÀ TRÙM

Là kẻ thù bạn phải đánh bại.Chúng đã gieo rắc nỗi sợ lên những ngôi làng kề bên.

Với gần 20 loại quái vật và trùm,mỗi loại đều có sức mạnh vô cùng to lớn, bạn sẽ đắm chìm trong những trận chiến hoành tráng với chúng.

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry