Chuyên mục

Các Game Của Apple Arcade Vô Cùng Đặc Sắc
Tin tức /

NganCherry

- một tháng trước

Các Game Của Apple Arcade Vô Cùng Đặc Sắc

23 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Giờ đây, khi mua iPhone, iPad, Mac, iPod touch hoặc Apple TV mới, bạn sẽ có thêm một lợi ích siêu hấp dẫn: 3 tháng dùng Apple Arcade miễn phí*.


Với gói đăng ký Apple Arcade, bạn có thể chơi hơn 100 game tuyệt đỉnh do những nhà phát triển sáng tạo nhất thế giới làm nên, mà không lo gián đoạn vì phải xem quảng cáo hay mua thêm gì. Tuyệt vời hơn nữa là cả gia đình có thể cùng chơi thông qua tính năng Chia sẻ trong gia đình.
Xem toàn bộ các game của Apple Arcade trong tab Arcade trên App Store.


Lẻn qua đội bảo vệ công viên và đua xe trong Sneaky Sasquatch, bật nhảy cùng bạn bè để vượt qua những tòa tháp tiềm tàng hiểm nguy của Crossy Road Castle hoặc lật tẩy những bí mật trong khi dẫm đạp lên kẻ thù với SpongeBob: Patty Pursuit. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ, từ những trò giải đố thư giãn cho đến các game hành động ly kỳ.


Để tận hưởng ưu đãi này, hãy cập nhật thiết bị lên hệ điều hành mới nhất, rồi kiểm tra phần Cài đặt.


Bạn đã đăng ký Apple Arcade hoặc đang dùng thử miễn phí rồi ư? Không sao, bạn vẫn nhận được 3 tháng miễn phí như thường! Nhưng hãy nhớ nhận ưu đãi trong thời gian khuyến mãi nhé.


*Áp dụng cho mọi iPhone, iPad, iPod touch, Apple TV, hoặc máy Mac có khả năng chạy phiên bản iOS, iPadOS, tvOS, hoặc macOS mới nhất đã mua từ Apple hoặc từ đại lý ủy quyền của Apple và đã kích hoạt vào ngày 22 tháng 10 năm 2020 hoặc sau đó.


Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry