Chuyên mục

Các Anh Hùng Đã Sẵn Sàng Đợi Lệnh Trong Game Arcana Tactics
Tin tức /

NganCherry

- 13 ngày trước

Các Anh Hùng Đã Sẵn Sàng Đợi Lệnh Trong Game Arcana Tactics

22 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Vương quốc Ortegia được các vì sao ban phước. Nơi đây từng là một vùng đất rộng lớn với nguồn năng lượng vô hạn. Nhưng Lord Stopper đã đem quân đến xâm lược và đe dọa sự bình yên, trù phú trên mảnh đất này. Một triệu hồi sư quyền năng như bạn sẽ đứng lên chống lại cái ác trong Arcana Tactics chứ?


Trong vai trò triệu hồi sư, bạn có thể kêu gọi các anh hùng đứng ra ngăn chặn cuộc xâm lược của bè lũ xấu xa và bảo vệ tổ quốc. Hãy triệu tập và chỉ huy các anh hùng vào đội hình tùy theo sức mạnh và khả năng của họ. Hãy cử kiếm sĩ (swordman) và lính săn (rogue) có khả năng gây sát thương cận chiến ra tiền tuyến, còn những anh hùng tấn công tầm xa hoặc đóng vai trò hỗ trợ thì có thể yểm trợ từ phía sau.Bạn cần có chiến lược triệu hồi và bố trí các anh hùng một cách phù hợp. Với một loạt các nhân vật có sẵn,

đội quân của bạn qua từng trận sẽ không bị trùng nhau, nhờ vậy mà game luôn có cảm giác mới mẻ.


Một cơ chế quan trọng khác trong lối chơi của game là việc kết hợp các anh hùng. Bạn có thể kết hợp các anh hùng cùng thứ hạng để có anh hùng thứ hạng cao hơn, qua đó tăng cường sức mạnh cho đội. Vì vậy, trước khi triệu hồi một anh hùng mới, hãy nhớ kiểm tra xem họ có tương thích với đội quân hiện tại của bạn không nhé.


Thêm một thử thách khác là bạn chỉ có 40 giây mỗi lượt, vì vậy bạn phải nhanh chóng động não và tung ra các nước đi của mình.


Thời gian chuẩn bị đã hết. Đã đến lúc triệu tập những anh hùng dũng mãnh để chống lại bè lũ tàn ác đang ầm ầm kéo đến và bảo vệ Ortegia!

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry