Chuyên mục

Bộ Ứng Dụng Giúp Bạn Giải Tỏa Và Khai Thông Tâm Trí
Tin tức /

NganCherry

- 6 tháng trước

Bộ Ứng Dụng Giúp Bạn Giải Tỏa Và Khai Thông Tâm Trí

80 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Có những lúc bạn thấy cuộc sống thật khó khăn và bận rộn. Nếu dồn nén hết mọi âu lo, cảm giác quay cuồng và quá tải ấy, chắc bạn sẽ gom được một cơn bão cảm xúc cấp 10 đấy. Hình như đó là tình trạng chung của rất nhiều người.


Vậy hãy để các ứng dụng này cải thiện chất lượng cuộc sống cho bạn nhé. Ngoài chế độ ăn lành mạnh và tập thể dục như chạy bộ hay tập yoga, bạn còn có rất nhiều cách để chăm sóc bản thân thật tốt đấy.


Bây giờ, hãy ngừng mọi hoạt động, hít thở sâu và xem hạnh phúc là ưu tiên hàng đầu của mình nhé!


Gạt bỏ mọi âu lo


Tâm trí bạn luôn chất chứa nhiều ưu phiền? Headspace: Meditation & Sleep sẽ giúp bạn gạt bỏ mọi ưu tư ngay lập tức với thư viện các bài thiền khai thông tâm trí. Bạn có thể điều chỉnh thư viện này theo mối ưu tiên chánh niệm của mình để đạt được trạng thái thông suốt chỉ trong vòng vài phút.Các bài thiền trong Headspace có thể trợ giúp khi bạn phải đương đầu

với thử thách trong cuộc sống hoặc muốn phát triển bản thân.


Dù bạn muốn kiểm soát lo âu, làm việc hiệu quả hơn hay chỉ cần nhớ cười nhiều hơn mỗi ngày, Headspace sẽ hướng dẫn bạn chú trọng đến bản thân.


Bạn chỉ cần thư giãn, nhấn nút play (phát) và tìm lại bản thân.Ngủ ngon hơn


Bạn cảm thấy lúc nào cũng uể oải? Ngủ đủ giấc chỉ là một phần thôi. Chất lượng giấc ngủ còn phụ thuộc vào việc bạn ngủ thế nào trong đêm và quan trọng hơn là bạn cảm thấy như thế nào khi thức giấc.


Hãy để Sleep Cycle – Sleep Tracker biết khung thời gian 30 phút mà bạn sẽ thấy vui vẻ khi thức giấc. Ứng dụng sẽ dùng các cảm biến trên iPhone để đảm bảo không đánh thức khi bạn đang ngủ sâu nhất. Thật thông minh phải không?


Nhờ theo dõi các giai đoạn trong giấc ngủ ban đêm, ứng dụng có thể xác định khoảng thời gian bạn ngủ nông nhất và dần đánh thức bạn.Dành thời gian thư giãn


Tô màu có thể nghe giống như trò chơi của trẻ con, nhưng đó cũng là vũ khí bí mật để thư giãn.Tô màu cho những bức tranh minh họa nhẹ nhàng của Lake: Coloring Books là cách thư giãn tuyệt vời.


Lake: Coloring Books là một bộ sưu tập các hình minh họa tương tác đang chờ bạn sáng tạo. Ứng dụng trưng bày cả tuyển tập tác phẩm của các họa sĩ tài ba và liên tục bổ sung những hình ảnh mới đầy táo bạo hằng ngày.


Bạn chỉ cần nhấn và vuốt để thêm màu sắc rực rỡ vào từng hình ảnh. Ô kìa, những lo âu của bạn đâu mất rồi?Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry