Chuyên mục

Bí kíp để thành cao thủ trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
Tin tức /

NganCherry

- 14 ngày trước

Bí kíp để thành cao thủ trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

35 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Sau hơn một thập niên chỉ có mặt trên macOS và WindowsLiên Minh Huyền Thoại đã ra mắt trên iPhone và iPad vào cuối năm 2020. Là phiên bản điều chỉnh từ game MOBA (đấu trường trực tuyến nhiều người chơi) gốc, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã mở rộng thế giới LMHT đến với nhiều người chơi thích dùng thiết bị di động.Cho dù mới chơi và cần tìm hiểu kỹ, hay đã nằm lòng những kiến thức cơ bản và muốn biết bí quyết chiến thắng, bạn cũng đến đúng nơi rồi đó!


Chọn tướngTốc Chiến có hơn 50 tướng cho bạn lựa chọn. Các tướng được chia thành những loại sau: Đấu Sĩ, Đỡ Đòn, Pháp Sư, Sát Thủ, Xạ Thủ hoặc Hỗ Trợ. Đấu Sĩ chiến đấu ở tuyến đầu, còn tướng Đỡ Đòn sẽ bảo vệ đồng đội trong trận chiến. Pháp Sư và Sát Thủ sẽ tung đòn bất ngờ khiến đối thủ trở tay không kịp. Xạ Thủ đóng vai trò quan trọng để liên tục gây sát thương cho địch. Thông thường, Xạ Thủ sẽ có thêm tướng Hỗ Trợ đi theo bảo vệ.


Mỗi tướng có một vai trò và khu chiến đấu riêng trong trận đấu, ít nhất là ở phần đầu trận.

Thông thạo từng làn đườngChiến trường Tốc Chiến có ba làn đường (gồm đường trên, đường giữa, đường dưới) và rừng (chúng tôi sẽ nói kỹ hơn về rừng trong phần cuối). Ba làn đường này là hướng đi an toàn nhất để đến Nhà Chính ở sâu bên trong căn cứ địch. Bạn phải phá được Nhà Chính để giành chiến thắng, nhưng trước đó bạn phải đánh sập hết các trụ dọc đường đi đến đó.


Mỗi tướng có thể có sở trường đi nhiều làn đường khác nhau, nhưng thường sẽ có 1 đường phù hợp nhất. Bạn cần tìm ra làn đường phù hợp dựa trên thành phần trong đội để tăng tối đa cơ hội chiến thắng.


Bạn đã sẵn sàng xem một số bí kíp giúp bạn giành chiến thắng chưa? Hãy đọc tiếp nhé.


Tránh bị hạ gục trong nửa trận đầuBạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và vàng khi đánh bại tướng, trụ và lính của phe địch. Điểm kinh nghiệm giúp nâng cấp tướng và vàng dùng để mua trang bị giúp tăng sức mạnh cho tướng. Tuy nhiên, khi thua trận, điểm kinh nghiệm hoặc vàng bạn giành được sẽ về tay đối thủ. Nghe thì đơn giản, nhưng chớ có manh động trong nửa đầu trận, bạn chỉ cần cố gắng sống sót là đủ rồi.


Mua sắm vật phẩm một cách khôn ngoan


Bạn có thể dùng vàng để mua vật phẩm, nhưng nhớ phải cân nhắc kỹ trước khi mua vì chúng có thể quyết định thắng bại. Có bốn loại vật phẩm: Vật Lý, Phép Thuật, Phòng Thủ và Giày. Cách bạn kết hợp vật phẩm được gọi là lên đồ. Ví dụ: nếu bạn là tướng Đỡ Đòn, bạn nên chọn vật phẩm Phép Thuật và Vật Lý. Nếu là Sát Thủ, vũ khí giúp tăng lực sát thương và tốc độ sẽ là lựa chọn chính xác.


Một cách hay khác là làm theo cách lên đồ của những người chơi đầu bảng. Trên màn hình chính, nhấn vào Bảng Xếp Hạng, sau đó chọn Tướng, rồi chọn tướng thích hợp. Nhấn vào biểu tượng cuốn sách bên cạnh tên của mỗi người chơi để xem cách lên đồ của họ.


Đi rừngKhu vực rừng là nơi trú ẩn của những con quái vật to lớn nhất. Hãy đánh bại chúng để nhận cường hóa, vàng và điểm kinh nghiệm giúp nâng cao sức mạnh của đồng đội. Tướng phụ trách đi rừng cần được trang bị kỹ năng phù hợp, vậy nên hãy nhớ chọn phép Trừng Phạt (Smite) trong số các "phép bổ trợ” để chắc chắn gây sát thương cho quái vật trong rừng nhé.


Đoàn kết hành động
Thế cân bằng trên chiến trận sẽ xoay chuyển chóng mặt trong Tốc Chiến, nên tính linh hoạt và biết ưu tiên một cách thông minh là rất quan trọng. Trụ của phe ta bị tấn công ngay lúc bạn đang dở tay đánh quái trong rừng ư? Bạn phải ưu tiên hỗ trợ nhóm đã. Chọn tướng phù hợp với đội cũng quan trọng không kém. Hãy chọn tướng có vai trò khác những thành viên khác trong đội nhé. Phân công vai trò một cách khôn ngoan và hợp tác chặt chẽ với đồng đội chính là con đường ngắn nhất để đi đến chiến thắng.

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry