Chuyên mục

Bắn Phá Chiến Trường Trong Game Tankhalla:
Tin tức /

NganCherry

- 25 ngày trước

Bắn Phá Chiến Trường Trong Game Tankhalla:

48 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Hãy vào ngay một chiếc xe tăng bọc thép hạng nặng để đối đầu với kẻ địch do máy điều khiển trong game chiến đấu xuất sắc mang phong cách hoạt hình này, dù bạn có kết nối internet hay không thì cũng không thành vấn đề.


Để chiến thắng trong các nhiệm vụ, các cuộc đột kích vào căn cứ và các cuộc giao tranh tự do của Tankhalla: Tank arcade game, hãy nấp sau các tòa nhà không thể phá hủy và những bức tường sắt. Nhưng hãy cẩn thận với đám tên lửa có thể xuyên qua những công trình kiên cố này nhé! Bạn sẽ chịu thiệt hại khá nặng nề nếu không thể né chúng đấy.Né tránh hỏa lực của kẻ thù và phản công cho đến khi bạn là xe tăng cuối cùng trụ lại.


Nhưng dù xe tăng của bạn có tan thành trăm mảnh thì cũng chưa phải là kết thúc đâu. Sau khi bỏ mạng, bạn có thể nâng cấp hỏa lực và khả năng phòng thủ để sẵn sàng cho thử thách tiếp theo. Bạn sẽ mở khóa vũ khí mới, trau dồi kỹ năng chiến đấu trong một bãi tập căng thẳng và tập kích các căn cứ của địch.


Các cuộc chiến đấu với trùm khủng, dàn xe tăng và kho vũ khí khiến không khí trong Tankhalla vô cùng sôi sục. Nhiệm vụ của bạn ư? Hãy tiếp tục tấn công và né tránh cho đến khi không còn ai khác ngoài bạn.

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry