Chuyên mục

ARK: Survival Evolved - Bạn Có Dám Thử Sức Không?
Tin tức /

NganCherry

- 5 ngày trước

ARK: Survival Evolved - Bạn Có Dám Thử Sức Không?

21 lượt xem, 3 lượt xem hôm nay

Trong ARK: Survival Evolved, bạn sẽ nhanh chóng làm quen với việc cầm thanh gươm laser trong lúc cưỡi chú khủng long raptor bằng kim loại. Nhưng trước tiên, bạn phải đi hái quả mọng.


Sau đây là cách mà trải nghiệm của bạn có thể diễn ra lúc bắt đầu (hoặc bắt đầu lại) hành trình phiêu lưu sinh tồn này.Ở đây có vô số loài thú khác ngoài khủng long để bạn khám phá (và khiếp sợ).


Mạng đầu tiên


Bạn thức giấc trên bờ sông và phát hiện một miếng kim loại lạ được cấy vào cánh tay. Bên phải là dòng sông. Bên trái là khu rừng. Thế còn ngay phía trước bạn thì sao?


Một con thằn lằn sấm (brontosaurus) đứng ngay đó.


Bạn há hốc miệng, kinh ngạc nhìn con thằn lằn sấm sừng sững trước mặt, sau đó mới bắt đầu tự định hướng. Chỉ cần nhấn vào bên trái màn hình để về phía bãi biển. Hay nhấn vào bên phải để tung cú đấm và lượm vật phẩm. Cũng không có gì là khó đó bạn ạ!


Trước tiên, hãy xác định nhiệm vụ của bạn: Chế tạo một cái cuốc bằng đá. Bạn làm được chứ? Giờ đến lúc lượm đá ven bờ biển. Rồi đi nhặt củi. Nhưng trước khi bạn hoàn thành hết các nhiệm vụ đơn giản này, một con khủng long raptor đầy phiền toái xuất hiện. Dù đã dốc hết sức kháng cự, bạn vẫn bị xơi tái như một bữa tối ngon lành.


Hãy xây dựng căn cứ để bảo vệ mình khỏi kẻ thù và những mối nguy hiểm khác. Đây cũng là nơi lý tưởng để cất giấu tài nguyên.

Mạng thứ nhìBạn thức giấc trên bãi biển, với một miếng kim loại lạ được cấy vào cánh tay.


Được rồi, giờ đây bạn đã biết: Phải tránh thật xa khỏi lũ raptor.


Lần này, bạn đã hình dung rõ hơn về những gì mình đang làm. Bạn cần nhanh chóng thu gom tài nguyên mới, chế tạo cuốc đá và tìm cách thăng cấp. Với ý thức rằng nguy hiểm luôn cận kề, bạn sẽ chọn cách tăng lượng máu (hit point) của mình lên. Nhiệm vụ tiếp theo lại yêu cầu bạn nhóm một đống lửa - và đúng lúc đó màn đêm buông xuống, mang theo cái lạnh thấu xương.

ARK nhẹ nhàng đưa ra các nhiệm vụ để bạn thảnh thơi thực hiện, nhờ đó, bạn chẳng bao giờ thấy hoang mang hay quá sợ hãi trước thế giới này. Thêm nữa, khi hoàn thành các mục tiêu, điểm kinh nghiệm của bạn sẽ tăng lên vùn vụt.


Bạn vừa chế tạo một cây giáo và quyết định lên đường đi săn. Ngoài trời vừa mưa vừa tối, nhưng với lượng máu, thể lực và tốc độ mới tăng lên, bạn tự tin rằng mình có thể tránh né hết lũ raptor.


Thế nhưng bạn không nhận ra có con khủng long hai mào (dilophosaurus) đang rình rập, cho tới khi nọc độc của nó phun trúng bạn. Lúc đó, trời đất sẽ như tối sầm lại, màn hình sẽ biến thành một màu xanh.Ngay cả những sinh vật trông hung tợn nhất cũng có thể được thuần phục.


Mạng thứ ba


Bạn thức dậy giữa khu rừng, với một miếng kim loại lạ được cấy vào cánh tay...
Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry